ลำดับที่ PR 52658 (Provincial Waterworks Authority)

Accessibility

Contact Menu

Color Contrast

ลำดับที่ PR 52658


รายละเอียดเรื่องร้องเรียนผ่าน Website กปภ. ลำดับที่ PR 52658

เรื่องที่ร้องเรียน : 1 : น้ำไหลอ่อน/ไม่ไหล/ไหลบางช่วงเวลา

หน่วยงานที่รับผิดชอบ : การประปาส่วนภูมิภาค สาขายโสธร

ชื่อผู้ร้องเรียน : ชาญชัย

ที่อยู่ผู้ร้องเรียน : ตำบล ลุมพุก อำเภอ คำเขื่อนแก้ว จังหวัด ยโสธร รหัสไปรษณีย์ 35110

วันที่ร้องเรียน : วันที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 16:49:19 น.

หัวข้อร้องเรียน : น้ำประปาไม่ไหล บางช่วงโดยเฉพาะช่วง 23.00 น - ตอนเช้า

รายละเอียดข้อร้องเรียน

ในเขตอำเภอคำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จะใช้น้ำประปาจากสาขาอำเภอมหาชนะชัย น้ำประปามักจะไม่ไหลช่วง 23.00 น เป็นต้นไปจนถึงช่วงสว่างของอีกวัน

สิ่งที่ต้องการให้ กปภ. ดำเนินการแก้ไข

ต้องการให้ปรับปรุงแก้ไขในจุดนี้ เพราะถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินอย่างอัคคีภัยทำอย่างไร เมื่อน้ำไม่ไหล ไม่มีน้ำมาสกัดไฟ ไฟไหมทั้งบ้านแน่นอน ปรับปรุงให้ด้วยนะครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

สิ่งที่ กปภ. ได้ดำเนินการแก้ไข ลำดับที่ 1

เรียน ผู้ร้องเรียนลำดับที่ PR 52658
เรื่อง ชี้แจงข้อร้องเรียน (เบื้องต้น)
  ตามที่ท่านได้ร้องเรียนผ่านทางระบบรับเรื่องร้องเรียนผ่าน Website กปภ. ลำดับที่ PR 52658 เรื่อง 1 : [น้ำไหลอ่อน/ไม่ไหล/ไหลบางช่วงเวลา] นั้น
  เบื้องต้นการประปาส่วนภูมิภาคเขต 8 ได้รับทราบข้อมูลการแจ้งเรื่องร้องเรียนของท่านและได้ประสานงานไปยังผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขามหาชนะชัย เพื่อสั่งการเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการตรวจสอบ/แก้ไข ต่อไปแล้ว สามารถสอบถามปัญหาขัดข้องเกี่ยวกับกิจการประปาได้โดยตรงที่ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขามหาชนะชัย โทร 045-799101 หรือ Call Center 1662
  จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านเสียสละเวลาแจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจักเป็นประโยชน์ต่อการบริหารกิจการของการประปาส่วนภูมิภาคต่อไป

ชื่อผู้ตอบ : นางจันทร์เพ็ญ ศรวิเศษ

ตำแหน่ง : หัวหน้างานลูกค้าสัมพันธ์

หน่วยงาน : การประปาส่วนภูมิภาคเขต 8

วันที่ตอบข้อร้องเรียน : วันที่ 8 ธันวาคม 2559 เวลา 11:32:00 น.

สิ่งที่ กปภ. ได้ดำเนินการแก้ไข ลำดับที่ 2

เรียน ผู้ร้องเรียนลำดับที่ PR 52658
เรื่อง ชี้แจงข้อร้องเรียน
  ตามที่ท่านได้ร้องเรียนผ่านทางระบบรับเรื่องร้องเรียนผ่าน Website กปภ. ลำดับที่ PR 52658 เรื่อง 1 : [น้ำไหลอ่อน/ไม่ไหล/ไหลบางช่วงเวลา] นั้น
  เบื้องต้นการประปาส่วนภูมิภาคเขต 8 ได้รับทราบข้อมูลการแจ้งเรื่องร้องเรียนของท่านและได้ประสานงานไปยังผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขามหาชนะชัย เพื่อสั่งการเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการตรวจสอบ/แก้ไข ซึ่งสาเหตุเกิดจากช่วงเวลานั้น กปภ.สาขามหาชนะชัย ได้ทำการปิดน้ำซ่อมท่อ จึงทำให้น้ำหยุดไหลบริเวณดังกล่าว และได้ทำการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อยแล้ว สามารถสอบถามปัญหาขัดข้องเกี่ยวกับกิจการประปาได้โดยตรงที่ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขามหาชนะชัย โทร 045-799101 หรือ Call Center 1662
  จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านเสียสละเวลาแจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจักเป็นประโยชน์ต่อการบริหารกิจการของการประปาส่วนภูมิภาคต่อไป

ชื่อผู้ตอบ : นางจันทร์เพ็ญ ศรวิเศษ

ตำแหน่ง : หัวหน้างานลูกค้าสัมพันธ์

หน่วยงาน : การประปาส่วนภูมิภาคเขต 8

วันที่ตอบข้อร้องเรียน : วันที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 10:07:54 น.

Move up