รายละเอียดเรื่องร้องเรียนผ่าน Website กปภ. ลำดับที่ PR 52682
เรื่องที่ร้องเรียน : 1 : อุปกรณ์ชำรุด/บริการล่าช้า-ไม่ดี/ไม่ได้ใบแจ้งหนี้
หน่วยงานที่รับผิดชอบ : การประปาส่วนภูมิภาค สาขาขอนแก่น
ชื่อผู้ร้องเรียน : ดุสิต
ที่อยู่ผู้ร้องเรียน : ตำบล ศิลา อำเภอ เมือง จังหวัด ขอนแก่น รหัสไปรษณีย์ 40000
วันที่ร้องเรียน : วันที่ 12 ธันวาคม 2559 เวลา 09:03:26 น.
หัวข้อร้องเรียน : ไม่ได้รับใบแจ้งหนี้การชำระค่าน้ำประปา
รายละเอียดข้อร้องเรียน
เนื่องจากไม่ได้รับใบแจ้งหนี้ชำระค่าน้ำประปาเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว แต่ได้รับใบแจ้งหนี้ค่าน้ำประปาของบุคคลอื่น ที่อยู่ในกล่องรับจดหมายหน้าบ้าน ทำให้ต้องเสียเวลาในการเข้าไปชำระหนี้ที่สำนักงาน
สิ่งที่ต้องการให้ กปภ. ดำเนินการแก้ไข
ต้องการให้ปรับปรุงเรื่องการนำส่งใบแจ้งชำระหนี้ของเจ้าหน้าที่ ให้ตรวจสอบชื่อ-ที่อยู่ ก่อนนำใบแจ้งหนี้ลงกล่องรับจดหมาย และให้นำส่งใบแจ้งหนี้ค่าน้าประปา ของ บ้านเลขที่ 968 ม.14 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ของ นายดุสิต มั่นคง เป็นประจำทุกเดือนด้วย เดือนธันวาคมนี้ก็ยังไม่ได้รับแต่ได้รับของ นายวิทยา นิลบรรพต แทน (เดือนที่ 4)
สิ่งที่ กปภ. ได้ดำเนินการแก้ไข ลำดับสุดท้าย
เรียน ผู้ร้องเรียนลำดับที่ PR 52682
เรื่อง ชี้แจงข้อร้องเรียน (เบื้องต้น)
ตามที่ท่านได้ร้องเรียนผ่าน website ของ การประปาส่วนภูมิภาค กรณีได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากไม่ได้รับใบแจ้งหนี้ชำระค่าน้ำประปาเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว แต่ได้รับใบแจ้งหนี้ค่าน้ำประปาของบุคคลอื่น ที่อยู่ในกล่องรับจดหมายหน้าบ้านนั้น/ บัดนี้ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาขอนแก่นได้รับเรื่องร้องเรียนของท่านแล้ว จักได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงและสภาพปัญหาที่เป็นอยู่ รวมทั้งพิจารณาดำเนินการ/ปรับปรุง/ แก้ไข เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวข้างต้นเป็นการด่วน ผลเป็นประการใด จักได้แจ้งให้ท่านทราบเป็นลำดับต่อไป
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบพร้อมนี้ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาขอนแก่น ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ชื่อผู้ตอบ : งานลูกค้าฯ
ตำแหน่ง : กปภ.สาขาขอนแก่น(พ)
หน่วยงาน : การประปาส่วนภูมิภาคเขต 6
วันที่ตอบข้อร้องเรียน : วันที่ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 09:04:14 น.

